Giới thiệu sơ lược vê năng lực sản xuất của nhà máy cáp quang:


LS cung cấp các sản phẩm cáp quang tiên tiến, chất lượng cao và mạnh mẽ; có thể hoạt động và đạt hiệu quả cao trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

LS đem đến các giải pháp cáp quang và các loại sản phẩm cáp quang độc đáo gồm: Cáp quang trong nhà và ngoài trời từ 2 core đến 268 core, single mode, multimode, single và double jacketed loose tube, FDF, ODF, Patch cord quang.

Hiện tại, khi người dùng chọn lắp đặt cáp quang của LS tại thời điểm này đang là 1Gb/s hoặc 10Gb/s, thì trong tương lai con số này có thể nâng cấp lên tốc độ 40Gb/s và 100Gb/s. LS sẽ có giải pháp nâng cấp tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Vì sao LS hoàn toàn tự tin cung cấp giải pháp này đến cho người tiêu dùng?

Bởi vì tất cả các sản phẩm cáp quang của LS đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO / IEC 11801, EN50173-1 và ANSI / TIA / ETA 568C. Cũng như LS chú trọng vào chất lượng sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, lắp đặt… để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nhờ những yếu tố này, năng lực cáp quang của LS rất đáng tự hào: Số lượng cáp quang đã sản xuất trong ba năm 2014 đến 2016 là 15.678.535 km.

Và loại cáp quang mới nhất LS ra mắt giai đoạn này là cáp quang Micro unit, một loại cáp quang có đầy đủ đặc tính và ưu điểm như sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng được cho cả đường ống lẫn trên không trung.
  • Giúp giảm chi phí và thời gian thi công, lắp đặt.
  • Sử dụng măng xông quang có kích thước nhỏ.
  • Tiết kiệm không gian.
  • Chất liệu gel dạng khô, không dính tay.