Về việc LS ra mắt nhà máy mới Busduct:

Nhà máy LS Busduct đang được xây dựng tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm nay. Việc ra mắt nhà máy mới với nhiều tiềm năng, hứa hẹn:

• Dây dẫn điện Busduct cable sẽ trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về dòng sản phẩm dây dẫn điện. Dự tính con số khả thi là Busduct cable sẽ chiếm được 30% thị phần sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Và với mô hình tự sản xuất, tự cung cấp này, Busduct cable sẽ có giá thành cạnh tranh vô cùng, vì tiết kiệm khá nhiều chi phí về vận chuyển, giao hàng so với các mô hình kinh doanh cùng thời điểm.
• Nhân viên của LSC & S dự kiến rằng với sự ra đời của nhà máy này, Busduct sẽ chiếm vị trí độc nhất trên thị trường. Vì trong 9 năm kể từ năm 2009, khi LS Cable vào thị trường Việt Nam, LS Cable đã tăng trưởng hơn 50% CAGR (tỉ lệ tăng trưởng trung bình hàng năm). Vì LS chọn đúng thị trường phân khúc để phát triển chính là thị trường căn hộ cao cấp.
• Cụ thể, công ty đang tăng trưởng mạnh mẽ vì chọn lựa thâm nhập vào các cụm căn hộ có quy mô lớn như ROYAL CITY, TIME CITY, PARK HILL và VINHOME CENTRAL PARK… cũng như khu phức hợp và trung tâm mua sắm lớn như KYEUNGNAM Landmark và CRESANT MALL. Với thị trường đầy tiềm năng này, con số tăng trưởng của Busduct sẽ còn tăng cao lên.
• Một phân khúc tiềm năng khác Busduct hướng tới là tối ưu hóa công nghệ cho các tòa nhà cao tầng và nhà máy đòi hỏi điện năng cao.

LS Cable bắt đầu với liên doanh với HITACHI Cable tại Nhật Bản vào năm 1986 và có quá trình hoạt động hơn 30 năm. Nhà máy LS C & S đang được xây dựng với diện tích bằng một nửa diện tích quy mô của Trụ sở ở Triều Tiên. Sản phẩm chính của LS C & S là các sản phẩm có cùng thiết kế và công năng, tiêu chuẩn chất lượng như các sản phẩm đến từ Hàn Quốc.

Tính đến tháng 4 năm 2018, quá trình xây dựng nhà máy gần như đã hoàn thành và sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt từ tháng 5 năm nay.