Cáp điện

Bao gồm hầu hết các loại cáp cho các ứng dụng khac nhau. Công ty Cáp Điện và Hệ Thống Việt Nam không chỉ là nhà sản xuất cáp điện đứng đầu trong khu vực bán đảo Đông Dương mà còn có sản lượng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á .

Tất cả sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO, đảm bảo tất cả các quy trình đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất. Để hổ trợ khách hang, danh mục các loại sản phẩm được liệt kê bên dưới:

Danh mục sản phẩm

CÁP TRẦN CHO ĐƯỜNG DÂY TRÊN KHÔNG

Cáp trần cho đường dây trên không là các lõi Đồng trần hoặc Nhôm trần được bện lại với các kích cở khac nhau, được sản xuất với độ cứng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế . Bao gồm các loại : ACSR; ACSR/GRS….

Cáp điện điều khiển

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN XUẤT Tất cả các thông số kỹ thuật quốc gia và quốc tế IEC, AS / NZS, BS, TCVN hoặc ant khác. DÂY DẪN (LÕI)...

Cáp chịu lửa

LSCV hiểu cáp vai trò quan trọng có thể chơi trong một vụ cháy và, trong nhiều năm, đã phát triển chuyên môn để thiết kế và sản xuất một loạt các sản phẩm hiệu suất cháy bao gồm cháy an toàn và cháy sản phẩm Xếp hạng theo tiêu chuẩn IEC 332-1, IEC 332-3 (Cát A, B, C), IEC 331

CÁP ĐIỆN CAO THẾ

Các dây dẫn (lõi) đồng hay nhôm được bện nén tròn hoặc nén rẻ quạt theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 hay theo bất kỳ tiêu chuẩn nào của khách hàng. Lớp cách điện được sử dụng bởi vật liệu PE siêu liên kết ngang.

CÁP ĐIỆN HẠ THẾ

Các lõi Đồng và Nhôm được bện tròn hoặc nén tròn theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 hay bất kỳ tiêu chuẩn của khách hàng.

CÁP TRUNG THẾ

Các lõi Đồng và Nhôm được bện nén tròn, hoặc rẽ quạt theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 hay bất kỳ tiêu chuẩn của khách hàng. Lớp cách điện được tạo bởi lớp PE liên kết ngang.