Thông điệp từ CEO

Tôi rất vui mừng được giới thiệu và hy vọng trang web này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của khách hàng cũng như LSCV chúng tôi.

LSCV thành lập năm 2006, đã góp phần xây dựng lưới điện và mạng lưới truyền thông đầu tiên tại Việt Nam, và sau đó là ở các nước trên thế giới bằng cách phát triển, sản xuất và cung cấp dây cáp.

LSCV với vai trò thiết kế, sản xuất, cung cấp cáp UTP, Dây cáp điện & Cáp quang đã thâm nhập sâu vào cuộc sống hàng ngày thông qua sức mạnh và công nghệ truyền thông, để kết nối mọi người trên toàn cầu. Chúng tôi đóng góp để làm cho thế giới gần nhau hơn, thuận tiện hơn và giàu có hơn.

Chúng tôi xác định tầm nhìn giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với khẩu hiệu mới "LS Cable & System Way". Đó là sự kết hợp của tầm nhìn mới "Một đường dây kết nối cả thế giới" và nền tảng ứng xử cho tất cả nhân viên của mình, "C.O.R.E". Với mục tiêu là làm cho thế giới sáng sủa hơn và phong phú hơn, trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải tổng thể về cáp với chuyên môn sâu rộng.

Các giá trị "C.O.R.E" có nghĩa là bốn nguyên tắc hành động mà nhân viên của LSCV hướng tới.
Cũng như cốt lõi của một sợi dây dẫn, tất cả các nhân viên phải luôn ghi nhớ bộ giá trị “C.O.R.E” trong tâm trí. Chúng tôi tạo ra mọi nỗ lực để trở thành một công ty dẫn đầu ở Đông Nam Á cùng với khẩu hiệu “LS Cable & System Way”

Tổng giám đốc
Dong Woo Yong