Tổng quan

Tập đoàn LS là tập đoàn đa ngành nghề bao gồm các công ty thành viên và công ty con: bao gồm khoảng 40 đơn vị thành viên của LS Cable & System LS IS, LS-Nikko Copper, LS Mtron, Gaon Cable, E1 and Yesco

Tập đoàn LS là một Chaebol Hàn Quốc. Bao gồm LS Corp.(xem bên dưới), Gaon Cable, E1(LPG), YESCO(LNG) và LS Asset Management (tiền thân là Delta Asset). "LS Corp." là một công ty cổ phần, bao gồm LS Cable & System (cáp điện & cáp quang), LS Industrial Systems (thiết bị điện và hệ thống tự động hóa), LS-Nikko Copper (luyện đồng & lọc dầu) và LS Mtron (máy móc & linh kiện).

Enable the Cabled World!! LS Cable & System realizes the higher cabled value!

LS Cable & System, được thành lập năm 1962, đã góp phần xây dựng lưới điện và mạng lưới truyền thông đầu tiên tại Hàn Quốc và sau đó ở các nước trên thế giới bằng cách phát triển, sản xuất và cung cấp cáp và các giải pháp liên quan được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong nhiều ngành công nghiệp. Hơn nữa, công ty đặt nền tảng cho phát triển công nghiệp và kinh tế bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến của chúng tôi để cung cấp các loại cáp công nghiệp và vật liệu công nghiệp đặc biệt.

Hiện tại LS Cable & System đang cung cấp các sản phẩm hiện đại, như tàu ngầm, điện áp cao, cáp siêu dẫn nhiệt độ cao và cáp thông tin liên lạc cho các cơ quan chức năng, các nhà sản xuất thiết bị điện nặng và các hãng truyền thông trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi có thể được nhìn thấy trên khắp châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Á, vì vậy chúng tôi bây giờ được công nhận là một nhà sản xuất hàng đầu phục vụ các ngành công nghiệp toàn cầu cả về tên và thực tế.

Dựa trên triết lý doanh nghiệp “LS Cable & System Way”, chúng tôi sẽ vươn xa, không chỉ đơn giản là tạo ra lợi nhuận mà để hướng tới phát triển khả năng tư duy tiên tiến bằng cách đổi mới mô hình kinh doanh, phát triển các sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường và tăng cường quan hệ đối tác với các bên liên quan nhằm tối đa hóa giá trị khách hàng.

Các công ty tại Việt Nam

Công ty TNHH cáp điện và hệ thống LS Việt Nam Thành lập năm 2006 (100% vốn chủ sở hữu của LSC&S ASIA)

Diện tích :

163,000 sqm

Doanh thu năm 2013:

100 triệu USD

Doanh thu năm 2014:

108 triệu USD

Doanh thu năm 2015:

128 triệu USD

Nhân sự :

307

Sản phẩm chính:

Cáp UTP, cáp quang, cáp điện, busduct

Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA Thành lập năm 1996, là liên doanh giữa LSCS ASIA và UBND thành phố Hải Phòng (trong đó tỷ lệ góp vốn: 85% LSCS và 15% UBND thành phố Hải Phòng)

Diện tích :

58,000 sqm

Doanh thu năm 2013:

282 triệu USD (giữ thị phần số 1 tại Việt Nam)

Doanh thu năm 2014:

300 triệu USD

Doanh thu năm 2015:

300 triệu USD

Nhân sự :

400

Sản phẩm chính:

Cáp điện (cao thế, trung thế, hạ thế, cáp trần)