Energy

   Covering almost cable types for various applications, LS Cable & System Vietnam is not only a top leading power cable manufacturer in Indochina but also having the highest capacity in Southeast Asia. All cables are manufactured to ISO specifications and subject to exacting quality control procedures, ensuring rigid testing to relevant standards at every process of manufacturing. To support our customer, products are categorized as follows:

   Đường dây trên không

   Các sản phẩm cho đường dây trên không của LS Cable & System Việt Nam bao gồm ACSR và dây nối đất trên không. Chúng thường được lắp đặt trên các trụ tháp thép, và việc sử dụng các dây dẫn công suất lớn để truyền tải điện năng cao giữa các dây cáp điện gần đây đang ngày càng gia tăng.

   DÂY DẪN TRẦN DÀNH CHO ĐƯỜNG DÂY TRÊN KHÔNG

   DÂY DẪN ACSR, ACSR/GRS AML AACSR Dây cáp nhôm lõi thép chịu lực (ACSR) với mọi loại và kích thước được sản xuất để được sử dụng cho các đường dây trên không để truyền tải điện năng.  Trong một số…


   DÂY DẪN ACSR, ACSR/GRS VÀ AACSR

   Dây cáp nhôm lõi thép chịu lực (ACSR) với mọi loại và kích thước được sản xuất để được sử dụng cho các đường dây trên không để truyền tải điện năng.

    

   Trong một số trường hợp đặc biệt, những loại sau sẽ được sản xuất theo Yêu cầu của khách hàng

   . ACSR(ACSR/Grs) : ACSR có lớp mỡ bôi trơn, Thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như không khí mặn,…
   . ACSR/AW : Dây thép bọc nhôm để giảm ăn mòn bên trong
   . AACSR: Dây cáp hợp kim nhôm lõi thép chịu lực. Nó được sử dụng khi cần chịu lực cao hơn.

   Danh sách

   Sản phẩm liên quan

   TOP