Telecommunication

   LS Cable & System is building the digital networks of the world with innovative telecommunication technology to transmit vast amounts of data swiftly and reliably. To meet the growing challenges in the rapidly changing communication industry, we supply high-tech products that are essential for implementing various multimedia systems such as 4G high-speed telecommunication networks.

   Hệ thống mạng lõi đồng

   LS Cable & System cung cấp các sản phẩm đồng hiệu suất cao hàng đầu trong lĩnh vực đặt ra định mức cho tiêu chuẩn ngành. LS Cable & System cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng mang đến sự linh hoạt trong môi trường đầy thách thức để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm được thiết kế nhằm hỗ trợ các nhu cầu phát triển mạng ở hiện tại và tương lai cũng như sự tích hợp các công nghệ mới nổi. Mỗi hệ thống đều có đầy đủ phụ kiện kết nối bao gồm cáp, bảng phân phối điện, dây nối, giắc cắm mô-đun và dây nối hỗ trợ tất cả các ứng dụng LAN bao gồm VoIP và Nguồn qua Ethernet.

   • Cáp mạng lõi đồng
   - Cáp mạng  Cat5e~ 7 để xây dựng hệ thống mạng dây tích hợp

   - Cáp PoE (Cấp nguồn qua Ethernet) để cấp nguồn

   - Cáp thông tin liên lạc

    

   • Cáp ứng dụng và cáp đặc biệt
     - Cáp bọc bằng sợi carbon cho nhà máy thông minh và hệ thống Ethernet

     - Hệ thống phát thanh công nghiệp, công cộng

    

   • Giải pháp cáp

    - Hệ thống mô-đun cáp

    - Bảng phan phối điện/Mô-đun & phích cắm/Dây nối/Hệ thống giải pháp cáp

    

   Nhiều sản phẩm khác nhau có thể được cung cấp tùy thuộc vào môi trường lắp đặt của khách hàng. Cáp mỏng phù hợp cho môi trường mật độ cao, cáp đường dài có thể được kết nối lên đến 200 mét, và cáp có khả năng chống cháy cao cấp đa dạng dùng cho an toàn cháy nổ và cáp sợi carbon, một vật liệu hiện đại, được ứng dụng cho các loại cáp nhẹ và cường độ cao. Cả cáp và vật liệu đi dây đều đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế (ISO, UL) và cũng có những sản phẩm đã nhận được Chứng nhận vật liệu xây dựng của Châu Âu (CPR)

   Danh sách

   Sản phẩm liên quan

   TOP